Wil’que - Mô hình khách sạn Hybrid độc đáo xuất hiện tại Việt Nam

Mô hình khách sạn Hybrid theo xu hướng thế giới

Được phổ biến rộng rãi từ sau đại dịch Covid-19, khi mà cả xã hội phải tiến hành cách ly, mô hình Hybrid là kết tinh của những gì tiện lợi nhất, dung hoà giữa yếu tố hiện đại và truyền thống, linh động và hiệu quả. Đây là mô hình dung hòa giữa những nhu cầu về không gian làm việc chung (working space) và không gian sống riêng (living space) trong cùng một khu vực giới hạn - một cách sử dụng không gian hiệu quả hơn nhiều, vậy nên bản thân nó cũng là một mô hình bền vững hơn nhiều cho lĩnh vực khách sạn và văn phòng.

 
Wil’que - Mô hình khách sạn Hybrid độc đáo xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Wil’que - xuất phát từ tiếng Đức - "Wilke" mang ý nghĩa "thoát khỏi thực tại" cũng đại diện cho mong muốn mang đến một không gian sống và trải nghiệm mới, năng động và đầy tính lan tỏa dành cho các bạn trẻ. Trên tinh thần đó, Wil’que mang đến sự đổi mới trong các tiện ích, dịch vụ, vừa đáp ứng trọn vẹn nhu cầu lưu trú vừa khơi nguồn cảm hứng mới, thú vị và độc đáo.

Tại Wil’que, bạn có thể tìm thấy mọi dịch vụ chỉ trong một không gian. Công năng của từng khu vực dễ dàng chuyển đổi tùy theo mục đích sử dụng. Sự kết hợp giữa không gian sống và dịch vụ khách sạn, vận hành chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu đa dạng của du khách, phù hợp với những người luôn tìm kiếm sự linh hoạt và mong muốn được trải nghiệm. Bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ để tái tạo năng lượng, bạn cũng có thể nạp đầy năng lượng cho một chuyến công tác ngắn ngày.

Wil’que - Mô hình khách sạn Hybrid độc đáo xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 2.

Có thể nói, mô hình khách sạn Hybrid là sự phát triển tất yếu, sau Hybrid working vốn đã quen thuộc ở thời điểm hiện tại. Wil’que - nơi tiên phong mang đến những trải nghiệm lưu trú hoàn toàn khác biệt so khách sạn truyền thống sẽ không chỉ là một điểm đến, mà còn là nơi để bạn tìm thấy nguồn cảm hứng bất tận.

Kiến tạo cộng đồng cùng kết nối

Hiểu rõ những sự thay đổi trong thói quen và sở thích của giới trẻ, sáng ngày 04/11, Công ty AKDV đến từ Singapore đã chính thức cho ra mắt thương hiệu Wil’que - Thương hiệu khách sạn dành cho nhóm khách du lịch trẻ ngắn ngày. Tham dự sự kiện ra mắt thương hiệu có ông Trần Trung Hiếu, Phó Giám đốc Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch Hà Nội cùng nhiều cơ quan truyền thông và các sở ban ngành có liên quan.

 

Một trong những điểm nhấn đặc biệt tại khách sạn Wil’que, đó là sự kết hợp giữa khách sạn truyền thống và co-living – xu hướng chia sẻ không gian sống đang thịnh hành của giới trẻ hiện đại.

Wil’que - Mô hình khách sạn Hybrid độc đáo xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 3.

Đại diện cho một thế hệ với tư duy cởi mở, sáng tạo, những người trẻ thời thượng luôn sẵn sàng cho những mối quan hệ mới, mở rộng mạng lưới kết giao trong cả công việc lẫn cuộc sống. Xuất phát từ điều này, Wil’que tích hợp không gian co-living lấy cộng cộng làm trung tâm, khuyến khích những tương tác xã hội trực tiếp nhưng vẫn đảm bảo tính riêng tư cho từng du khách và tiết kiệm chi phí. Với co-living, tất cả bạn trẻ có thể dễ dàng chia sẻ sở thích và niềm đam mê chung, thấu hiểu những giá trị khác biệt, từ đó, những mối quan hệ tốt đẹp và đầy gắn kết sẽ bắt đầu.

Wil’que - Mô hình khách sạn Hybrid độc đáo xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 4.

Để tối ưu trải nghiệm, đáp ứng tất cả nhu cầu sinh hoạt, làm việc và tương tác một cách tốt nhất, Wil’que Hà Nội - dự án đầu tiên trong chuỗi khách sạn của Wil’que, cung cấp cho bạn nhiều không gian khác nhau. Bạn có thể thưởng thức một bữa tiệc nho nhỏ hay tập trung làm việc ngay tại Wil’Spot tầng 1 - nơi tích hợp dịch vụ ẩm thực và co-working. Wil’Connect là không gian lý tưởng dành cho những cuộc họp nội bộ cần sự riêng tư, hoặc một không gian ấm cúng dành cho việc gắn kết. Trên tầng cao nhất của khách sạn, Wil’Flex với tầm nhìn thoáng đãng, không gian cực chill sẽ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức một thước phim đặc sắc ngoài trời. Mỗi không gian tại Wil’que đều khéo léo dung hoà giữa chung và riêng, giữa kết nối và riêng tư. Bạn sẽ luôn có một chốn yên tĩnh cho những cảm xúc hay công việc cá nhân.

Wil’que - Mô hình khách sạn Hybrid độc đáo xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 5.

Không chỉ là một dự án đầu tư thuần vì mục đích kinh tế, Wil’que Hà Nội còn là một cam kết cho sứ mệnh của nhà phát triển đến từ Singapore - AKDV, mang đến trải nghiệm lưu trú tuyệt vời và phương thức khám phá cuộc sống tươi đẹp hơn đến với mọi khách hàng, đặc biệt là giới trẻ hiện đại, cùng kiến tạo nên cộng đồng trẻ trung, tràn đầy năng lượng và không ngừng thách thức những giới hạn. Một hành trình của những trải nghiệm và cảm hứng đã sẵn sàng chào đón bạn tại Wil’que Hà Nội.


Chia sẻ


Tin liên quan