Chính sách giao và nhận phòng

Sau khi nhận được đơn hàng đặt phòng và hoàn tất việc thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin đặt dịch vụ của Khách hàng qua email, điện thoại hoặc tin nhắn. Thông tin đơn đặt dịch vụ của Khách hàng được chúng tôi xử lý và xác nhận thông tin đặt dịch vụ đã hoàn thành.Khách hàng xuất trình thông tin đơn hàng hàng dịch vụ cho lễ tân của chúng tôi để nhận phòng theo thời gian đã đặt:

- Thời gian Nhận phòng: Sau 14:00
- Thời gian Trả phòng: Trước 12:00

Việc nhận phòng sớm tùy theo tình trạng phòng trống tại Wil’que.
Mọi chi phí phát sinh khác khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm dùng thêm tại khách sạn trong thời gian lưu trú được niêm yết theo giá và quy định của khách sạn, khách hang vui lòng thanh toán khi trả phòng. Trẻ em dưới 2 tuổi khi đi cùng bố mẹ không cần trả thêm phí.
Khách hàng vui lòng đến và nhận phòng theo đúng thời gian và địa điểm đã đặt, nếu khách hang không biết đường đi hay địa điểm chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Khách hàng không tìm được đến địa điểm khách sạn nhưng cũng không liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ.